Giới thiệu công ty Hà Nội IEC

Công ty TNHH Hà Nội IEC (tên Tiếng Anh là HANOI IEC) được thành lập vào năm 2004 và là nơi hội tụ của các cán bộ từng học tập, nghiên cứu và kinh doanh tại CHLB Đức. Sau 10 năm hoạt động, HANOI IEC trở thành đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong xúc tiến tư vấn đầu tư nước ngoài, tìm hiểu thị trường và tổ chức các hội nghị, chương trình thăm và làm việc cho doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam và cho các doanh nghiệp Việt Nam sang Đức.

Từ năm 2004, chúng tôi là đại diện văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen (CHLB Đức) tại Việt Nam và từ năm 2008 đại diện của Hiệp hội kỹ sư tư vấn VBI tại Việt Nam phụ trách hỗ trợ các nhóm chuyên gia và doanh nghiệp Đức trong lĩnh vực xây dựng, y tế, thực phẩm, công nghiệp nặng, v.v .

Công ty HANOI IEC trở thành là một trong số rất ít tổ chức tư vấn cho các doanh nghiệp Đức tại thị trường Việt Nam và luôn có sự hợp tác chặt trẽ với Phòng thương mại và công nghiệp Đức (AHK/GIC) và Đại sứ quán Đức trong công việc của mình. Khách hàng và đối tác của chúng tôi bao gồm các tập đoàn và công ty danh tiếng trên toàn cầu và tại Việt Nam như tập đoàn Schaeffler (công nghiệp ô tô), Siegwerk (mực in), Ensinger (nhựa), Leoni (cáp điện), Schueco (kính xây dựng), Inros Lackner (Kiến trúc), v.v

Từ năm 2010, trong quá trình hỗ trợ hoạt động đầu tư và kinh doanh đầu tư tại Việt Nam cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế của bang Thueringen, chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh và là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm và thiết bị y tế tiên tiến của một số doanh nghiệp của CHLB Đức như thiết bị y tế dùng trong phẫu thuật chấn thương và chỉnh hình, sản phẩm hỗ trợ và điều trị thóa hóa khớp, sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch.

Phương châm của Hanoi IEC là lựa chọn những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức, mang tính chất tiên tiến và ưu việt về công nghệ và chất lượng và có hiệu quả cao nhất đối với người sử dụng cuối cùng đó là những người bệnh Việt Nam.

Nhà cung cấp sản phẩm của chúng tôi là các doanh nghiệp sản xuất uy tín của Bang Thueringen nói riêng và CHLB Đức nói chung như Công ty Peter Brehm (sản phẩm khớp háng và khớp gối nhân tạo), công ty K-implant (khớp háng nhân tạo cán vặn dành cho bệnh nhân trẻ), công ty Intercus (nẹp vít khóa titan), công ty Gramme Revit (sản phẩm dược phẩm với nhiều nghiên cứu phát minh mới như Duovital, Tebexerol), công ty Merete Medical GmbH và nhiều doanh nghiệp khác.

Triết lý kinh doanh của Hanoi IEC coi trọng việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm giữa các chuyên gia bác sỹ của CHLB Đức và Việt Nam, thông qua đó tăng cường sự phát triển chuyên môn của các bác sĩ Việt Nam và sự hợp tác kỹ thuật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cùng với các hiệp hội, tổ chức, bệnh viện và doanh nghiệp Đức tổ chức các hội thảo và chương trình đào tạo nâng cao về kỹ thuật phẫu thuật tại CHLB Đức và tại Việt Nam.

Chúng tôi thực hiện các chương trình chuyển giao kỹ thuật tại các bệnh viện như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh Viện đa khoa Thái Bình, Bệnh Viện CTCH TP HCM, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP HCM, v.v.

SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC: Orthomol GmbH
Herzogstr. 30, 40764 Langenfeld, Germany
www.orthomol.com
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM: CÔNG TY HÀ NỘI IEC
Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3623 0311 / Fax: +84 24 3623 0300 - Hotline: 0832 166166/ 0832 168168 - www.hanoi-iec.com