Triết lý kinh doanh

Năm 2015 là năm kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao và kinh tế giữa CHLB Đức và Việt Nam. Công Ty TNHH Hanoi IEC được vinh dự được lựa chọn là một biểu tượng đẹp đến từ khối các doanh nghiệp cho sự hợp tác giữa hai nước.

Là một công ty hoạt động trong hai lĩnh vực mang nhiều thách thức “Tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp đến từ CHLB Đức và “Phân phối các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp của CHLB Đức”, Hanoi IEC coi trọng nền tảng và sự thành công bền vững lâu dài trong hoạt động kinh doanh của mình là kiến thức và những hiểu biết về văn hóa của hai đất nước Việt Nam - CHLB Đức.

Chỉ có thể hiểu biết chắc chắn về khung pháp lý, về điều kiện kinh doanh, về sản phẩm thì các công việc kinh doanh hàng ngày mới có thể triển khai và đảm bảo sự thành công lâu dài. Bên cạnh nền tảng kiến thức chắc chắn luôn được trau dồi thì hiểu biết văn hóa sẽ giúp cho chúng tôi tư vấn cho các đối tác của mình đến từ CHLB Đức có được những phương thức kinh doanh thành công tại một môi trường hoàn toàn xa lạ với Đức là Việt Nam.

Bên cạnh đó Hanoi IEC cũng rất coi trọng việc tạo dựng một văn hóa tập thể và môi trường làm việc thân thiện tại công ty. HANOI IEC đặc biệt quan tâm và dành các nguồn lực để tổ chức các chương trình chuyển giao kỹ thuật và hợp tác đào tạo ngành CTCH giữa các bệnh viện, chuyên gia, bác sỹ hàng đầu của CHLB Đức và Việt Nam.

HANOI IEC luôn hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài với tôn chỉ “Kinh doanh dựa trên nền tảng Tri thức và Văn hóa"

SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC: Orthomol GmbH
Herzogstr. 30, 40764 Langenfeld, Germany
www.orthomol.com
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM: CÔNG TY HÀ NỘI IEC
Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3623 0311 / Fax: +84 24 3623 0300 - Hotline: 0832 166166/ 0832 168168 - www.hanoi-iec.com