Lĩnh vực kinh doanh
Dược phẩm CHLB Đức:
Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đến nay ngày càng được ưa chuộng bởi nhờ có nguồn gốc tự nhiên và cơ thể sống nói chung, con người dễ dung nạp và hòa hợp. Một xu hướng khá rõ là khi nền hóa dược phát triển, người tiêu dùng và chuyên gia y tế có xu hướng lựa chọn các sản phẩm tự nhiên.

Từ năm 2010, HANOI IEC bắt đầu giới thiệu và phân phối trên toàn quốc các sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, thảo dược giúp hỗ trợ và tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch, cải thiện chức năng cơ xương khớp của CHLB Đức.

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát minh bởi các nhà khoa học CHLB Đức, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt chứng chỉ chất lượng Châu Âu, được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Thiết bị y tế CHLB Đức:
Thiết bị y tế của CHLB Đức luôn được đánh giá cao về uy tín và nổi tiếng trên thế giới bởi các tính năng ưu việt, sáng tạo, chất lượng, sản xuất trên công nghệ tiên tiến.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, với bề dầy kinh nghiệm trong xúc tiến thương mại cho các công ty Đức, Công ty TNHH Hà Nội IEC đã phát triển và mở rộng hoạt động của mình với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm công nghệ cao "Made in Germany" trong lĩnh vực thiết bị y tế.

Hanoi IEC coi trọng việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm giữa các bác sĩ Việt Nam và CHLB Đức, thông qua đó tăng cường sự phát triển chuyên môn của các bác sĩ Việt Nam. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo và chương trình đào tạo nâng cao trong nước và quốc tế dành cho các bác sỹ Việt Nam.
SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC: Orthomol GmbH
Herzogstr. 30, 40764 Langenfeld, Germany
www.orthomol.com
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM: CÔNG TY HÀ NỘI IEC
Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3623 0311 / Fax: +84 24 3623 0300 - Hotline: 0832 166166/ 0832 168168 - www.hanoi-iec.com