Chất lượng vượt trội
Tại Orthomol điều quan trọng hơn cả là chất lượng. Từ nguyên liệu thô đến đóng gói thành phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng. Được sản xuất 100% tại Đức và các giai đoạn sản xuất đều tuân theo các tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên bởi Ban kiểm soát kỹ thuật Đức TÜV. Từ năm 2006, các công ty sản xuất thực phẩm ứng dụng dây chuyền sản xuất thực phẩm ở Đức phải tuân thủ hoàn toàn theo chương trình kiểm soát và phòng ngừa các nguy cơ (HACCP). Quy trình sản xuất của Orthomol đã được kiểm tra theo phương pháp này như là tiêu chuẩn từ năm 2001.

Năm 2005, lần đầu tiên hệ thống quản lý chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên biệt cho sản xuất thực phẩm được phê duyệt (DIN EN ISO 22000). Tiêu chuẩn này hiện đang có giá trị cao nhất trong quản lý chất lượng. Orthomol là công ty đầu tiên đã được chứng nhận bởi TÜV Rheinland theo tiêu chuẩn mới này vào năm 2006.

Tiêu chuẩn cao nhất: DIN EN ISO 22000
Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000 giả định rằng tất cả các liên kết trong chuỗi sản xuất bắt buộc phải kiểm tra thường xuyên, từ các nhà cung cấp nguyên liệu đến khâu vận chuyển. Việc kiểm tra không kết thúc ở khâu giao hàng: hệ thống quản lý chất lượng mới đi kèm với sản phẩm Orthomol ở mọi giai đoạn cho đến thành phẩm cuối cùng. Tất cả các phản hồi được ghi lại và có thể góp phần cải thiện. Bộ phận tiếp nhận của quá trình sản xuất được phân tích và có biện pháp phòng ngừa đặc biệt được thực hiện trước.

Nguồn gốc sản phẩm
Mỗi gói Orthomol được in với một mã vạch mà bạn có thể theo dõi hành trình của nó từ lúc sản xuất đến khi xuất xưởng. Do đó bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã mua một sản phẩm Orthomol có nguồn gốc rõ ràng. Kiểm tra tính xác thực của sản phẩm của bạn ở đây (http://www.orthomol.com/en/unternehmen/engagement)

Lưu ý: Mỗi mã code chỉ nhập được 1 lần duy nhất.

"Từ trang trại đến bàn ăn"
Quản lý chất lượng sẽ được áp dụng trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất, nghĩa là "từ nông trại đến bàn ăn" theo quy định của DIN EN ISO 22000. Orthomol không chỉ phù hợp với các quy định của tiêu chuẩn này mà còn có trách nhiệm đối với sức khỏe và phúc lợi của khách hàng nhiều hơn thế.

Tổng quan về tiêu chuẩn
Có một số tiêu chuẩn khác nhau với mục đích đảm bảo độ an toàn và chất lượng thực phẩm nhưng chúng khác nhau đáng kể tùy theo lĩnh vực, từ các yêu cầu tối thiểu cho đến các quy định nghiêm ngặt nhất. Chỉ có một vài công ty, như Orthomol, đã đáp ứng các quy định tiêu chuẩn ISO 22000 nghiêm ngặt.

Phân tích nguy cơ và kiểm soát tới hạn (HACCP) Phân tích rủi ro cho các khâu trong quá trình chế biến thực phẩm và phòng chống các mối nguy hiểm được xác định bằng cách sử dụng các biện pháp phù hợp để tránh hoặc giảm thiểu những nguy cơ có thể. Bắt buộc đối với tất cả các công ty thực phẩm từ năm 2006 nhưng đã được thực hiện ở Orthomol kể từ năm 2001.

Thực hành sản xuất tốt (GMP) Các yêu cầu GMP cho ngành công nghiệp thực phẩm được đặt ra trong Codex Alimentarius. Đây là mã số quốc tế được khuyến khích nhưng không không bắt buộc, trong đó xác định các nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm. Việc thực hiện các nguyên tắc GMP trong quá trình sản xuất và thực hiện phù hợp được kiểm tra trong một cuộc kiểm tra của Ban kiểm soát kỹ thuật Đức TÜV và được ghi trong giấy chứng nhận GMP. Điều này đã được tiêu chuẩn thực hành tại Orthomol trong nhiều năm.

ISO 22000 Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện về an toàn thực phẩm dựa trên các tiêu chuẩn ISO trên toàn thế giới. Orthomol là công ty đầu tiên trong phân lĩnh vực thực phẩm bổ sung đã được chứng nhận từ năm 2006. Các tiêu chuẩn là một sự kết hợp của HACCP, GMP và GHP và cũng chứa các chương trình truyền thông tương tác và các biện pháp phòng ngừa để tránh nguy hiểm.

Hệ thống các tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS) / Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) Các tiêu chuẩn này chỉ đánh giá duy nhất thành phẩm cuối cùng mà không phải là toàn bộ quá trình sản xuất. Phù hợp với các yêu cầu thương mại, được công nhận tại nhiều vùng.
SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC: Orthomol GmbH
Herzogstr. 30, 40764 Langenfeld, Germany
www.orthomol.com
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM: CÔNG TY HÀ NỘI IEC
Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3623 0311 / Fax: +84 24 3623 0300 - Hotline: 0832 166166/ 0832 168168 - www.hanoi-iec.com