25 năm lịch sử hình thành
Năm nay, Orthomol tổ chức lễ “kỷ niệm bạc” mừng sinh nhật lần thứ 25. Nhìn lại một phần tư thập kỷ đã trôi qua, chúng tôi không khỏi tự hào và tràn đầy háo hức cho tương lai.

Doanh nghiệp gia đình Orthomol được thành lập từ năm 1991, đó chính xác là “một gia đình”. Trong bài phỏng vấn vào năm 2009, Dr Kristian Glagau – người thành lập công ty đã kể về những bước đi đầu tiên của công ty Orthomol: “Chúng tôi đã bắt đầu từ một gara và các thành viên trong gia đình Glagau chính là những nhân viên đầu tiên”. Kể từ đó, chúng tôi đã tăng trưởng đáng kể: “Gia đình Orthomol” hiện nay có hơn 400 nhân viên.

Giám đốc điều hành và con trai của người sáng lập, ông Nils Glagau chia sẻ: “Các thành viên của Orthomol luôn nung nấu nuôi dưỡng các ý tưởng hằng ngày , song hành cùng với cam kết: Chúng tôi trân trọng sức khỏe của bạn”

Chất lượng cao cho sức khỏe vững bền
Ngay từ đầu, Orthomol ưu tiên mang lại sản phẩm với chất lượng cao nhất. Năm 2006 đã đánh dấu cột mốc quan trọng : Chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22.000 - tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm.

Điều này đến với chúng tôi hoàn toàn tự nhiên, cho thấy các công đoạn sản xuất từ chế biến nguyên liệu thô đến đóng gói thành các gói màu xanh hoàn chỉnh được bán tại các nhà thuốc đều được kiểm tra thường xuyên bởi Ban kiểm soát kỹ thuật Đức - TÜV Rheinland.

Trong năm 2016, chúng tôi sẽ cung cấp thêm 20 liều thuốc đặc biệt có sự kết hợp của các vi chất dinh dưỡng, sử dụng cho các mục đích khác nhau – từ điều trị thoái hóa khớp đến thời kỳ mãn kinh. Ông Nils Glagau cũng vui mừng thông báo: “Như đã làm trong 25 qua, sản phẩm của Orthomol dựa trên tổ hợp vi chất dinh dưỡng cao cấp với các hình thức quản lý thực tiễn và chất lượng đã được chứng nhận”. Ông cũng hứa rằng: “ Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phầm mới trong tương lai với tri thức, cam kết và niềm say mê của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn dựa trên các phát hiện mới nhất của thế giới y học dinh dưỡng, và lắng nghe những phản hồi của khách hàng để không ngừng đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất.


Thay lời cảm ơn
Nhân dịp kỷ niệm này, Orthomol hân hạnh triển khai thẻ thành viên trung thành để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những ưu đãi tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ sớm trở lại cùng những thông tin chi tiết về chương trình này.

Hãy tiếp tục theo dõi!

SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC: Orthomol GmbH
Herzogstr. 30, 40764 Langenfeld, Germany
www.orthomol.com
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM: CÔNG TY HÀ NỘI IEC
Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3623 0311 / Fax: +84 24 3623 0300 - Hotline: 0832 166166/ 0832 168168 - www.hanoi-iec.com